ĐÙI DÊ ĐÚT LÒ YAKI

Tin Tức

Tin Tức

ĐÙI DÊ ĐÚT LÒ YAKI

Ngày đăng : 04/02/2020 - 4:10 PM

                                                                                                 ĐÙI DÊ ĐÚT LÒ YAKI

Đùi Dê Đút Lò là món ăn tại bàn độc đáo chưa từng có, sang trọng chưa từng thấy, hấp dẫn không đối thủ,  ngon không thể tả và hơn thế nữa,... Đùi dê đút lò ngon phải đạt được các yếu tố: Da vàng giòn lúc mới quay xong, da giòn không giữ được lâu do thịt dê còn nhiều nước thấm ra da nhưng da phải mềm. Thịt dê còn tươm nước, hơi ửng đỏ bên trong (lòng đào), thịt phải mềm và ngọt.

Món dê đút lò giữ lòng sài gòn tất bật  

Đùi dê được quay nguyên sau khi đã tẩm ướp công phu nên độ vàng và giòn của da  sẽ gấy lên một vị thơm ngon béo ngậy không thể chối từ.

 

Điều đặc biệt của món dê đút lò là thịt dê được quay trong lò quay chuyên dụng, có nhiệt độ lên đến 250’C và bù hơi nước nên da dê sẽ có độ vàng đều, thịt dê chín rất nhanh, mềm và giữ được độ ngọt của dê. Bộ quay chuyên dụng khi nướng đùi dê là gồm một đế đựng than hồng được đính sẵn thanh inox dùng để xiên đùi dê, ngoài ra còn có một khối hình trụ có tác dụng tản nhiệt đều trong quá trình đùi dê quay luôn chính đều mọi mặt. Bộ nướng chuyên dụng này sẽ được nhà hàng bầy sẵn tại bàn khi bạn  thưởng thức và cắt thịt nguyên khi thịt đã chín để đảm bảo được độ nóng sốt mỗi khi thưởng thức.

Điều hấp dẫn từ Đùi Dê Đút Lò Yaki

Nếu ai đã là người nghiền vị ngọt thơm của thịt cừu thì chắc hẳn sẽ thấy một sức hút thần kỳ từ món dê đút lò. Hầu như bộ phận được đem đi nướng chắc hẳn sẽ là phần đùi. Ai cũng biết phần đùi là bộ phận ngon nhất của con dê, với miếng thịt rắn chắc, thơm ngọt lại không quá nhiều mỡ. Khẩu vị đùi dê rất được chiều lòng nhiều khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ những trẻ nhỏ cũng rất thích ăn thịt đùi, hay chính những cánh không nhậu là chị em phụ nữ cũng rất thích thưởng thức vị dai ngọt của đùi dê.

Sau khi đã được chế biến sạch sẽ phần đùi dê. Đầu bếp sẽ quét lên bề mặt da của thịt một lớp sốt sate béo ngậy cay nồng. Hương vị cay đó không chỉ được kết hợp hòa quyệt ngọt ngào cùng với vị bổ dưỡng của thịt dê mà cũng được nhấm đầu môi vị bùi thanh của chút đỉnh rượi trắng. Bạn sẽ phải trầm trồ suýt xoa vì hương vị không thể nào tuyệt đỉnh hơn.

Đùi dê sau khi được quay lên với nhiệt độ 250’C sẽ làm cho thịt dê mềm bên trong nhưng giòn rụm bên ngoài. Không những thế miếng thịt dê được nướng đúng cách sẽ vẫn giữ dược độ tươi, ngọt của thịt dê rất đặc trưng mà không một loại thịt nào có thể thay thế. Sau khi đã nướng xong, đầu bếp sẽ sắt ra thành từng miếng vừa ăn sau đó được chấm kèm với nước chấm thần thánh có vị chủ đạo là cay nồng được thêm chút béo ngậy của nước chao. Đọc đến đây bạn đã có thể hình dung được đùi đê dút lò thần thánh như thế nào chưa.

Thưởng thức Đùi dê đút lò ngay tại Sài Gòn

Đùi dê được chết biến chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm tại nhà hàng Yaki. cùng với đó là quy trình bảo quản thịt dê luôn được tươi ngon nhất mỗi khi sơ chế. Ngoài ra tại nhà hàng chúng tôi luôn nổi tiếng với món dê đút lò cùng những bí quyết tẩm ướp, nướng dê đạt chuẩn vị. Không những thế, khi thưởng thức món đùi dê đút lò thì không thể nào bỏ qua đi những món ăn kèm hấp dẫn cộng hưởng thêm hương vị thêm khó cưỡng. Tại đây những món ăn kèm của hàng chúng tối cũng được chế biến công phu từ nước chấm chao, đến đậu, rau sống theo sở thích của bạn.

Yaki hân hạnh phục vụ quý khách hàng !

 

 

Bài viết khác
  Lẩu Nhúng shabu   (04.02.2020)
  HEO SẠCH G KITCHEN  (04.02.2020)

ĐÙI DÊ ĐÚT LÒ YAKI

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 1900888815