Chương trình ưu đãi sinh nhật

Chương trình ưu đãi sinh nhật

Sự kiện khuyến mãi

Sự kiện khuyến mãi

Chương trình ưu đãi sinh nhật

Ngày đăng : 04/02/2020 - 4:13 PM

Chương trình: ưu đãi 1 : dành cho quý khách hàng, giảm 10% cho bàn sinh nhật từ 10 khách trở lên.
và ưu đãi 2:tặng bánh sinh nhật trước nếu đặt từ bàn từ 20 khách trở lên

 

Tổ chức sinh nhật là 1 ngày đánh dấu sự trưởng thành của bạn, gợi nhớ lại cho bạn rằng bạn đang lớn thêm 1 tuổi. Một năm chỉ 1 ngày này thôi, bạn sẽ nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ người thân và bạn bè. Ngày sinh nhật như thế này, sẽ là điều kiện thúc đẩy tình cảm mọi người đến gần với nhau hơn thông qua những hoạt động như thổi nến, buổi tiệc buffet, cùng ngồi tán gẫu kể chuyện quá khứ… Để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhân ngày sinh nhật thêm tuổi mới.

 

Cuốn hút vẻ ngoài bởi kiến trúc đặc biệt, theo phong cách Nhật Bản, sử dụng đèn hình quạt, hình bong bóng để trang trí cho không gian phòng tiệc. Có thể nói đây là địa chỉ tổ chức sinh nhật dành cho mọi lứa tuổi yêu thích trải nghiệm mới lạ, check in thêm 1 địa điểm mới.

Tại Yaki không chỉ làm hài lòng tín đồ thích phong cách Nhật Bản bằng tổng thể kiến trúc độc lạ, trang trí đẹp mắt mà còn chinh phục khách hàng từ chi phí cho mỗi món ăn cực kỳ ưu đãi và thực đơn đa dạng, nhiều bảng giá từ bình dân đến sang trọng, để mọi đối tượng nào cũng có thể đến Yaki trải nghiệm dịch vụ ẩm thực. 

Bài viết khác
  Khuyến mãi Gà Tre   (12.03.2020)
  Chương trình ưu đãi  (04.02.2020)

Chương trình ưu đãi sinh nhật

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0888.37.57.87